facebook Đơn vị sản xuất và cung cấp máy đóng đai uy tín nhất Việt Nam

Doanh nghiệp

Đơn vị sản xuất và cung cấp máy đóng đai uy tín nhất Việt Nam

Ở Việt Nam nói đến máy đóng đai thì không thể không kể đến công ty Hưng Thịnh một đơn đi vị sản xuất và cung cấp uy tín nhất được khách hàng bình chọn.

Nhiều năm trên thị trường trong nước máy đóng đai của Hưng Thịnh luôn là doanh nghiệp được khách hàng bình chọn là thương hiệu  uy tín nhiều năm liền.    

Với phương châm thu hút đầu tư mở rộng quy mô sản xuất với sản lượng lớn trong năm 2016 là một bước tiến vựt bậc. Chỉ trong năm 2016 Hưng Thịnhđã chiếm thị 70 thị phần máy đóng đai  Việt Nam.  Trong những năm tới sẽ mở các chi nhánh tại các nước khu vực Đông Nam Á trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Thái Lan..    

Ngoài ra đến với Hưng Thịnh còn có rất nhiều các dịch vụ làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực máy đóng đai đóng đai như sửa chữa máy đóng đai, cung cấp máy đóng đai, sửa chữa máy đóng đai, bảo dưỡng máy đóng đai…
Luân lấy phương trâm chất lượng và uy tín là hàng đầu máy đóng đai được sản xuất với dây truyền công nghệ được nhập khẩu từ Mỹ về tới Việt Nam, máy đóng đai Việt Nam theo đó phát triển suốt 5 năm liền với thương hiệu panaximco của công ty Hưng Thịnh.  
 
 
sản xuất máy đóng đai
 

 Sản xuất và cung cấp máy đóng đai uy tín nhất Việt Nam
 

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Đầu Tư PANAXIMCO Hưng Thịnh là  doanh nghiệp chuyên sản xuất và xuất khẩu dây đai nhựa PP lớn nhất Việt Nam    
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dụng cụ, máy móc và phụ kiện hỗ trợ cho quá trình đai kiện hàng, đóng đai bằng tay cũng như đội ngũ tư vấn, kỹ thuật đáp ứng hài lòng khách hàng.    
Xuất xứ: Máy đóng đai Chali JN-740, được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ nhà máy Chali của Đài Loan, máy bền chắc, độ siết căng cao, có thể sử dụng cho môi trường làm việc ẩm ướt hoặc bụi.   

 
cung cấp máy đóng đai cho thuê

Cung cấp máy đóng đai chuyên nghiệp nhất

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp, cá nhân. Rẻ nhất - tốt nhất - nhanh nhất.