facebook Sản lượng dây đai nhựa PP lớn nhất Việt Nam trong năm 2016

Doanh nghiệp

Sản lượng dây đai nhựa PP lớn nhất Việt Nam trong năm 2016

Năm nay tiếp tục là năm thành công của Panaximco với quy mô sản xuất được mở rộng cung cấp cho thị trường Việt đang thiếu hụt nguồn sản phẩm.

phát triển sản xuất

Năm sản xuất dây đai PP lớn nhất của panaximco

Sản xuất dây đai nhựa PP chất lượng hàng đầu

Công ty Cổ phần Đầu Tư PANAXIMCO Hưng Thịnh là doanh nghiệp chuyên sản xuất và xuất khẩu dây đai nhựa PP lớn nhất Việt Nam. Với nhà xưởng diện tích trên 5000m2, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến của Italia. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Với đội ngũ tư vấn kỹ thuật hàng đầu hết sức chuyên nghiệp và bài bản được đào tạo chuyên sâu trong ngành.

tư vấn

Tư vấn đai kiện hàng hiệu quả

Với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực hạt nhựa, chúng tôi hoàn toàn chủ động và kiểm soát được chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra, sản phẩm dây đai nhựa PP của chúng tôi có ưu việt:  Màu sắc đẹp, dây thẳng và đồng đều có thể sử dụng được cho máy đóng đai tự động và bán tự động cùng với các dụng cụ đai kiện hàng chuyên dùng khác. Hơn thế nữa chúng tôi có thể in chữ,logo của khách hàng trên dây đai nhựa PP góp phần xây dựng thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp.

Sản lượng tăng nhanh năm 2016

 Chúng tôi cũng cung cấp các dụng cụ, máy móc và phụ kiện hỗ trợ cho quá trình đai kiện hàng, đóng đai bằng tay cũng như đội ngũ tư vấn, kỹ thuật đáp ứng hài lòng khách hàng. Với dây truyền và công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới, cho sản lượng trong năm 2016 gấp 2 lần năm 2015. Hứa hẹn cung ứng tốt cho thị trường trong nước và các nước trong khu vực. Luôn đảm bảo về chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh nhất giữa các doanh nghiệp trong ngành với nhau. Đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành là tốt nhất. Dây đai nhựa vẫn là sản phẩm tiên phong của doanh nghiệp chúng tôi.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất!