facebook Hướng đi mới cho các doanh nghiệp dây đai nhựa PP trong năm 2016

Doanh nghiệp

Hướng đi mới cho các doanh nghiệp dây đai nhựa PP trong năm 2016

Năm 2016 này dây đai nhựa PP sẽ là năm mà ngành công nghiệp dây đai sẽ có những bước phát triển mới trong ngành sản xuất đầy tiềm năng và nhiều thách thức này.

Ngành dây đai nhựa PP sẽ phát triển ra sao?

dây đai PP, dây đai PET

Dây đai nhựa PP trong những năm tới?

Trong năm 2015, đã có hai sự kiện lớn tác động đến doanh nghiệp Việt Nam:  Đó là tham gia Hiệp định TPP và là nước thành viên của Cộng đồng kinh tế chung ASEAN. Điều này cũng có tác động không nhỏ đến tình hình phát triển của các doanh nghiệp nước nhà trong năm 2016. Nhiều mặt hàng đòi hỏi sự khắt khe trong khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm khi xuất khẩu sang các nước trên thế giới đòi hỏi phải có những quy chuẩn nhất định. Điều này đòi hỏi các sản phẩm sử dụng cho đai kiện hàng hóa cũng tăng nhanh và số lượng ngày càng nhiều.
Dây đai cũng theo đó về số lượng và chất lượng ngày một đảm bảo hơn trong quá trình đai kiện hàng hóa như các loại dây: dây đai nhựa PP, dây đai PET, dây đai thép... và nhiều sản phẩm khác.

Dây đai nhựa PP sẽ cạnh tranh như thế nào?

Thách thức lớn đầu tiên của các Doanh nghiệp sản xuất dây đai nhựa PP trong bối cảnh hội nhập hiện nay đó là phải chứng minh được dây truyền sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu và sản phẩm thương hiệu. Panaximco là một trong số các doanh nghiệp đó với vốn đầu tư lên tới 50 tỷ. Dây truyền sản xuất dây đai hiện đại nhất và cho ra những sản phẩm chất lượng giá cả cạnh tranh nhất, là 1 trong những doanh nghiệp sản xuất dây đai PP với sản lượng lớn nhất cả nước hiện nay.

dây đai nhựa PP giá rẻ

Dây đai nhựa PP giá rẻ tại Việt Nam?

Biến động về giá dây đai nhựa PP trên thị trường Việt Nam?

Mặt hàng sản phẩm nào cũng có những biến động nhất định về giá chỉ là nhiều hay ít. Dây đai nhựa PP cũng không thể tránh khỏi biến động về giá bởi một nhẽ các sản phẩm của Trung Quốc trên thị trường cũng biến động nhiều. Panaximco cũng chịu tác động không ít từ những ảnh hưởng đó. 
Tại sao sản phẩm dây đai của panaximco luôn là giá cả cạnh tranh nhưng vẫn luôn được khách hàng là các doanh nghiệp lớn hàng đầu trong nước tin dùng bởi một lý do mấu chốt đó là chất lượng đi liền với giá thành và uy tín khẳng định từ thương hiệu của mỗi doanh nghiệp từ đó mà đi nên. Nhiều doanh nghiệp thành lập nhưng rồi lại phá sản bởi vì không đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp uy tín trong nước và nước ngoài.
Với những quy trình sản xuất như hiện nay, thì chưa thể nào đáp ứng cho nhu cầu của các doanh nghiệp ngày một tăng như hiện nay. Từ điều này cho thấy thị trường dây đai PP rất là tiềm năng  là một trong những mỏ vàng kinh doanh trong nước mà nhiều doanh nghiệp đang khai thác hiện nay. Chúng tôi cũng vậy đang cố gắng trên con đường đó.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.