facebook Đóng gói hàng hóa tiết kiệm hơn với dây đai nhựa PP

Trong ngành

Đóng gói hàng hóa tiết kiệm hơn với dây đai nhựa PP

Dây đai nhựa PP hỗ trợ sản xuất đóng gói, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm thiểu thời gian sản xuất. Đai kiện hàng hóa hiệu quả.

Làm thế nào để tăng năng suất đóng gói?

Làm thế nào để giảm chi phí đóng gói hàng hóa?

Lựa chọn vật liệu đóng gói nào phù hợp?

Đó là những vấn đề mà doanh nghiệp luôn phải giải quyết. Hiện nay có rất nhiều vật liệu đóng gói. Tuy nhiên, không phải vật liệu nào cũng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Dây đai nhựa PP đang là lựa chọn phổ biến nhất của các ngành đóng gói bởi hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. 

Dây đai nhựa PP là một trong những ứng dụng hữu hiệu của nguyên liệu mới trong thời gian gần đây. Dây đai nhựa PP có độ chịu lực căng -nhiệt độ cao và độ đàn hồi rất tốt, và đặc biệt có thể siết rất chặt mà không bị ảnh hưởng tới sản phẩm, dây đai nhựa PP có thể chịu tác động của môi trường rất tốt. 

Cách lựa chọn dây đai nhựa PP hiệu quả.

〉〉 Lựa chọn dây đai nhựa PP phù hợp với loại hàng hóa cần đóng gói. Dây đai nhựa có khả năng ứng dụng cao trong hầu hết các ngành nghề:

  • Ngành sản xuất gạch ngói.
  • Ngành sản xuất và chế biến gỗ.
  • Ngành hàng gốm sứ.
  • Ngành sản xuất bao bì.
  • Ngành sản xuất thép, các chế phẩm thép.
  • Ngành nhôm đúc.
  • Ngành giao nhận và vận chuyển hàng hóa.

〉〉 Lựa chọn kích cỡ và độ dày cần thiết cho kiện hàng. Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu độ dày, chiều rộng dây đai với nhà sản xuất để chi phí sản xuất được tối ưu nhất.

Panaximco Hưng thịnh chuyên sản xuất dây đai theo yêu cầu của hách hàng: dây đai nhựa PPdây đai PETdây đai thép. Khách hàng có thể đặt mua dây đai với nhiều loại khác nhau, nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thể in chữ lên dây đai theo yêu cầu để quảng bá thương hiệu.

Quy cách sản phẩm

Bề rộng dây đai (mm) Độ dày dây đai (mm) Chiều dài dây đai (m) Giấy lõi (Paper Core)
9 0.60 4.000 200 x 190
12 0.60 3.000 200 x 190
15 0.60 2.500 200 x 190
19 0.60 2.000 200 x190

〉〉 Lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Trước khi mua dây đai cần phải tham khảo giá thành cũng như chất lượng của các loại dây đai để chọn cho mình nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất.

Đóng gói hàng hóa hiệu quả bằng dây đai nhựa PP.

  • Tiết kiệm chi phí sản xuất: giảm chi phí khấu hao máy đóng đai: Dây đai nhựa được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên chất ít làm mài mòn các chi tiết máy đóng đai so với dây đai nhựa khác.
  • Tăng năng suất lao động: dây đai nhựa chất lượng cao, thẳng và đồng đều sử dụng được cho cả máy đóng đai tự động và bán tự động, giúp tăng năng suất lên gấp 2 lần mà vẫn đảm bảo được chất lượng, hiệu quả.
  • Hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất: giúp xây dựng hình ảnh sản phẩm của bạn một cách tốt nhất trong mắt khách hàng, tạo sự tin tưởng, thương hiệu.
 

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
 

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com