facebook Dây đai nhựa PP đóng gói kiện hàng

Trong ngành

Dây đai nhựa PP đóng gói kiện hàng

Dây đai nhựa PP hỗ trợ đóng gói, hoàn thiện kiện hàng hóa giúp thuận tiện cho vận chuyển, đóng gói hàng hóa xuất khẩu theo đúng quy chuẩn chất lượng.

Hoàn thiện đai kiện hàng hóa hiệu quả bằng dây đai nhựa PP.
Dây đai nhựa PP là gì? Ứng dụng của chúng ra sao? Và dùng dây đai nhựa PP giúp doanh nghiệp hoàn thiện đai kiện hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí như thế nào?
Bài viết này sẽ giúp trả lời những câu hỏi trên.

Dây đai nhựa PP là gì?

Đối với những doanh nghiệp sản xuất chắc hẳn chẳng còn gì xa lạ với cái tên dây đai PP. Trong những năm gần đây dây đai nhựa PP khá phổ biến trong ngành công nghiệp mới.
Không phải tự nhiên mà chúng lại được ứng dụng nhiều đến như vậy.
Dây đai nhựa PP là một trong những ứng dụng hữu hiệu của nguyên liệu mới trong thời gian gần đây. Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đóng gói hàng hóa thành kiện.Nó có độ chịu lực căng –nhiệt độ cao và độ đàn hồi rất tốt, và đặc biệt có thể siết rất chặt mà không bị ảnh hưởng tới sản phẩm, hơn thế nữa nó có thể chịu tác động của môi trường rất tốt.

Lý do nên sử dụng dây đai nhựa PP đóng gói hàng hóa.

  • Dây đai nhựa PP được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay: sản xuất và chế biến gỗ, sản xuất thép, các chế phẩm thép, nhôm đúc, vận chuyển và đóng gói hàng hóa, nhưng có lẽ dây đai nhựa PP được sử dụng nhiều nhất để buộc gạch. Gạch, ngói là vật liệu khá khó để có thể buộc bởi nó là vật liệu nặng, có nhiều góc cạnh dễ cứa đứt dây buộc nhưng dây đai nhựa PP chất lượng tốt có thể buộc gạch và vận chuyển đi xa mà không lo bị đổ vỡ hay mất mát hàng hóa.
  • Lý do mà dây đai nhựa PP được sử dụng rộng rãi còn bởi giá thành rẻ. Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên so với vật liệu đóng gói khác dây đai nhựa PP là vật liệu khá rẻ, thậm chí còn có khả năng tái sử dụng. 
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. Năng suất đóng gói bằng dây đai nhựa cao hơn các loại vật liệu khác trong khi số nhân công đóng gói lại được giảm bớt. Điều này tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp, chi phí là điều mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm.
Sử dụng dây đai nhựa PP như thế nào?
Dây đại nhựa PP có tính ứng dụng khá cao và có thể sử dụng cho rất nhiều cách ngành nghề, đặc biết là trong công nghiệp.
Dây đai nhựa PP đóng các kiện gạch nặng cho đến những thùng hàng nhỏ như là tủ lạnh, máy giặt,... các pallet hàng hóa, giúp thuận tiện cho việc vận chuyển và góp phần lớn bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển đường dài, vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nhà cung cấp dây đai nhựa tại Hà Nội.

Nếu như trước đây chúng ta phải nhập dây đai nhựa ở Trung Quốc khá là tốn kém chi phí thì bây giờ ở Việt Nam đã có rất nhiều những doanh nghiệp hoàn toàn có thể sản xuất dây đai nhựa chất lượng cao mà giá thành rất phù hợp.

Panaximco Hưng Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp dây đai nhựa PP chất lượng ổn định cho thị trường Việt Nam.
– Nhựa tốt nên độ bám dính cao.
– Màu sắc đẹp, khó bay màu theo thời gian

– Có khả năng chịu lực gấp 1,5 lần so với những sản phẩm cùng kích cỡ.
– Có In tên & Logo doanh nghiệp trên sản phẩm dây đai nhựa góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và mỗi cá nhân.
– Dây thẳng và đồng đều dùng cho máy đóng đai tự động hoàn toàn và bán tự động.
– Giá thành phù hợp với người sử dụng: Lấy tiêu chí “ Đai kiện hàng hiệu quả nhất” nên dây đai nhựa luôn luôn có sẵn sản phẩm với mức giá thành thấp hơn sản phẩm cùng loại mà hiệu quả đai kiện hàng không thay đổi.

Liên hệ để được báo giá và nhận ưu đãi từ Panaximco.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PANAXIMCO  HƯNG THỊNH

VPHN: Số 60, Biệt thự liền kề 1, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

VPHCM: 37/3C ngõ 166 Nguyễn Ảnh Thủ, huyện Hoc Môn, TP HCM

Nhà máy : Phú Xuyên, Thường Tín, Hà Nội

Tel : 02466627235         Fax :0243 6617787

Mobile : 0919577268

Email : panaximco@gmail.com